Nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ ổn định nhất cho người mới kinh doanh

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh hàng thời trang và muốn tìm các mẫu Hàn Quốc để bắt đầu? Vậy thì hãy tham khảo ngay các nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ sau đây để chọn lựa được những mặt hàng khởi đầu thuận lợi nhất nhé!

1. Kinh doanh hàng thời trang Hàn Quốc – Ý tưởng đem lại lợi nhuận lớn

Xu hướng thời trang Hàn Quốc luôn làm mưa làm gió tại Việt Nam
Xu hướng thời trang Hàn Quốc luôn làm mưa làm gió tại Việt Nam

Những xu hướng thời trang mới nhất của Hàn Quốc luôn tạo được làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ của các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt là bộ phận giới trẻ Việt, các bạn rất dễ hướng ứng và đón bắt các trào lưu thời trang của Hàn Quốc và khiến xu hướng ấy bùng nổ mạnh mẽ.

Nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, rất nhiều người làm kinh doanh đã chuyển hướng sang buôn bán mặt hàng thời trang có xuất xứ tại Hàn Quốc. Đây là ý tưởng kinh doanh thú vị đem lại lợi nhuận lớn khi mà nhu cầu mua sắm hàng thời trang Hàn Quốc tại Việt Nam chưa bao giờ lắng xuống. 

Xem thêm: Lợi và hại khi mua hàng tại các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc xách tay 

2. Các nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ tốt nhất cho người mới bắt đầu

Kinh doanh hàng thời trang Hàn Quốc là kênh thu lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, chỉ khi bạn chọn được đúng mối nhập hàng và biết cách nhập hàng thì mới tối ưu được nguồn vốn cũng như chi phí kinh doanh. Từ đó thì lợi nhuận mới được đảm bảo và tăng trưởng đều đặn. Dưới đây là các nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ phổ biến nhất:

2.1. Nhập hàng từ các đại lý, đầu mối buôn sỉ trong nước

Tìm đến các đại lý bán sỉ để nhập hàng dễ dàng
Tìm đến các đại lý bán sỉ để nhập hàng dễ dàng

Có rất nhiều đại lý hoặc cá nhân đứng ra làm đầu mối nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ. Họ đã mua hàng trực tiếp tại nội địa Hàn Quốc về nên luôn sẵn một số lượng lớn các mẫu mã có tính xu hướng. Bạn có thể tìm đến họ để trực tiếp chọn lựa mẫu hàng phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

 • Ưu điểm: Với nguồn hàng này, bạn được tiếp cận trực tiếp đến từng sản phẩm và biết được chắc chắn chất lượng của lô hàng, tránh được các rủi ro về hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Việc tìm mua sản phẩm cũng dễ dàng vì họ luôn có hàng sẵn ở cửa hàng hoặc kho.
 • Nhược điểm: Giá thành sản phẩm không được rẻ lắm, chiết khấu bạn nhận được khá thấp. Vì thế, để kinh doanh có lãi thì bạn phải bán được số lượng lớn sản phẩm. Nếu mới bắt đầu thì có thể sẽ hơi thách thức nếu bạn chọn lựa nguồn hàng này.

2.2. Đi đánh hàng trực tiếp bên Hàn Quốc

Bạn có thể sắp xếp một chuyến đi đến Hàn Quốc khi có thời gian. Tìm đến các chợ, trung tâm thương mại hoặc các shop bán hàng thời trang giá sỉ để chọn lựa mặt hàng ưng ý. Ở đây có vô vàn loại mẫu mã, kiểu dáng trang phục mà bạn cần.

 • Ưu điểm: Bạn không cần lo về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm vì chính bạn là người đi lựa hàng và mua hàng. Bạn có cơ hội để đàm phán trực tiếp với người bán hàng để được giá sỉ tốt nhất. Bạn có thể xin địa chỉ liên hệ với chủ shop để lần sau nhập hàng về dễ dàng mà không cần sang tận nơi nữa.
 • Nhược điểm: Chi phí đi lại, ăn ở khá là tốn kém. Nếu bạn chỉ sang để mua một vài sản phẩm mẫu về dùng thử thì khá là phí tiền và tốn công. Đây thường là phương thức nhập hàng số lượng lớn của các shop, chuỗi thời trang lớn. Nếu bạn có đủ vốn thì hoàn toàn có thể nhập bằng cách này.

2.3. Order quần áo Hàn Quốc tại các trang thương mại điện tử

Có rất nhiều website bán hàng thời trang Hàn Quốc online uy tín
Có rất nhiều website bán hàng thời trang Hàn Quốc online uy tín

Các trang web bán hàng thời trang online uy tín của Hàn Quốc là Yes Style, Kooding, Chuu, MixxMix, Rowky, Moco Bling, Stylenanda,… Bạn có thể truy cập vào các website này và mua hàng một cách dễ dàng.

 • Ưu điểm: Nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ trên các trang thương mại điện tử này rất đa dạng về cả mẫu mã, kiểu dáng và cả giá thành. Bạn có nhiều thời gian để chọn lọc sản phẩm và cân nhắc giá cả. Bạn cũng có thể nhắn tin luôn cho chủ shop để hỏi các thông tin cần thiết và cả chiết khấu sản phẩm luôn. Đặc biệt là bạn chẳng tốn đồng nào để đi lại chọn lựa hay mua sắm cả.
 • Nhược điểm: Khi mua hàng giá sỉ qua các website này, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Bạn cần chấp nhận rằng phí thanh toán quốc tế rất là cao, có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của bạn. Và thời gian shop bán ở Hàn Quốc ship hàng về Việt Nam rất là lâu, thường lên đến cả tháng.

2.4. Tìm nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ qua công ty trung gian

Trong trường hợp bạn không biết tiếng Hàn Quốc để tự trò chuyện, giao dịch với người Hàn Quốc, không có thẻ thanh toán và cũng không biết chọn lựa nguồn hàng nào giá tốt thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty trung gian.

 • Ưu điểm: Bạn không tốn thời gian, công sức đi lại để chọn lựa hay mua sắm hàng hóa. Bạn sẽ được công ty trung gian tìm hộ nguồn hàng theo đúng nhu cầu kinh doanh. Họ giúp bạn đặt hàng, thanh toán hộ và vận chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam luôn. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được chi phí kinh doanh và cũng chỉ phải chờ 7 – 10 ngày thôi là hàng đã về rồi.
 • Nhược điểm: Nếu bạn không tìm và hợp tác được với công ty trung gian uy tín thì bạn dễ bị mất các chi phí phát sinh. Đặc biệt là lô hàng bạn nhập về sẽ không được bảo hộ trong mọi trường hợp. Đây là rủi ro lớn nhất của việc mua hàng qua trung gian.

Để được hỗ trợ đặt hàng quần áo Hàn Quốc giá rẻ, có bảo hiểm hàng hóa 100% khi có sự cố và giao hàng về tận tay trong thời gian sớm nhất, bạn hãy sử dụng dịch vụ của các đơn vị có tên tuổi và dày dặn kinh nghiệm như Thương Đô Logistics nhé!

3. Lưu ý khi tìm nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ cho người mới bắt đầu

Kinh doanh hàng thời trang Hàn Quốc là chạy đua với xu hướng
Kinh doanh hàng thời trang Hàn Quốc là chạy đua với xu hướng

Hàng thời trang Hàn Quốc có một đặc thù là thường xuyên thay đổi mẫu mã, kiểu dáng. Các trend sẽ ra đời liên tục và cũng lắng xuống vô cùng vội vàng. Những ai không nhanh nhạy, nắm bắt kịp thời các mẫu mới, hay tham lam nhập cả một lô sản phẩm lớn khi cho rằng trend đang hot cũng phải đối mặt với các rủi ro tồn hàng, ế hàng.

Bởi vậy, nhập hàng thời trang Hàn Quốc, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Thường xuyên theo dõi và nắm bắt các xu hướng thời trang mới nhất của Hàn Quốc.
 • Lên các hội nhóm, diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm săn hàng hot trend của những người có kinh nghiệm.
 • Không nên nhập một mẫu sản phẩm với số lượng quá lớn mà nên rải ra mỗi mẫu một số lượng vừa phải.
 • Chú ý cân nhắc giá cả sản phẩm bằng cách xem giá của cùng một mẫu sản phẩm trên nhiều trang web bán hàng khác nhau.
 • Xem xét giá bán sản phẩm tại Việt Nam để tính toán giá sản phẩm mua vào cho hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Trang thương mại điện tử Hàn Quốc dành riêng cho tín đồ điện thoại

Trên đây là các nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ ổn định dành cho người làm kinh doanh. Để được hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng thời trang giá tốt, tiết kiệm chi phí và phòng tránh rủi ro, bạn hãy liên hệ với Thương Đô Logistics qua số 1900.6825 nhé! Ngoài ra nếu ban đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc thì hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *