Cẩn trọng khi mua đồ xách tay Hàn Quốc giá rẻ

Đồ xách tay Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng nhờ giá thành rẻ và nguồn gốc xuất xứ nội địa chất lượng cao. Tuy nhiên, sự thật thì có phải tất cả các đồ xách tay từ Hàn Quốc về đều là hàng chính hãng chất lượng tốt hay không?

1. Hàng Hàn Quốc xách tay là gì?

Hàng xách tay nội địa có thật sự chất lượng?
Hàng xách tay nội địa có thật sự chất lượng?

Hàng xách tay Hàn Quốc được hiểu là món hàng được mua từ chính gốc Hàn Quốc, hàng nội địa chất lượng cao. Các mặt hàng này đa số không được nhập khẩu và bán chính thống tại Việt Nam. Vì thế mà khi các trào lưu Hàn Quốc nở rộ tại Việt Nam, có rất nhiều người tiêu dùng đã tìm cách sở hữu bằng được các sản phẩm mà người Hàn Quốc đang dùng.

Thực tế, đồ nội địa Hàn Quốc có giá khá là đắt đỏ. Thứ nhất là vì chất lượng sản phẩm được trau chuốt, đầu tư kỹ lưỡng. Thứ hai là do mệnh giá của Hàn Quốc và Việt Nam chênh lệch khá nhiều. Thế nhưng, hàng hóa mang mác “xách tay Hàn Quốc” đang được buôn bán tràn lan ở Việt Nam lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng nội địa. Vậy, sự thật là sao?

Xem thêm: Nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ ổn định nhất cho người mới kinh doanh

2. Sự thật về đồ xách tay Hàn Quốc

Với sự cả tin của người tiêu dùng tại Việt Nam thì không có mấy người kiểm tra đúng được nguồn gốc xuất xứ của món hàng mình mua về. Chất lượng thì cũng thật khó kiểm định vì có thể khách hàng còn chưa dùng hàng nội địa gốc bao giờ nên không thể thấy được sự khác biệt.

2.1. Đồ xách tay Hàn Quốc không hề rẻ, lợi nhuận không hề cao

Hàng nội địa Hàn Quốc chất lượng cao thì giá cũng đắt. Nếu như nhập về kinh doanh thì người mua cũng chỉ được hưởng một mức chiết khấu nhỏ thôi. Để đưa hàng về Việt Nam và kinh doanh có lãi thì phải đẩy giá thành sản phẩm lên cao hơn. Không thể nào có chuyện đồ xách tay Hàn Quốc lại có giá thấp như vậy được. Thực trạng các chủ shop, đầu mối buôn đồ xách tay Hàn Quốc tại Việt Nam có lãi cao, tiền về ào ạt chính xác là lừa đảo.

2.2. Hàng giả, hàng nhái trộn lẫn hàng nội địa chất lượng cao

Chỉ nhìn bên ngoài, khó mà phân biệt được hàng giả với hàng thật
Chỉ nhìn bên ngoài, khó mà phân biệt được hàng giả với hàng thật

Sự thật là có nhiều đầu mối buôn hàng giá sỉ tại Hàn Quốc làm ăn không chân chính, không bán hàng nội địa chất lượng cao cho khách hàng. Thay vào đó, họ tìm kiếm nhiều nguồn hàng nhái, hàng giả chất lượng kém để trộn vào lô hàng chính hãng. Khi công việc kinh doanh đã vận hành một thời gian, đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng rồi thì họ lại tăng số lượng hàng giả, hàng nhái lên.

Bởi vậy, khi mua hàng xách tay Hàn Quốc, người tiêu dùng không nên ham rẻ mà mua phải các món hàng chất lượng kém, chưa nói là độc hại cho sức khỏe. 

3. Cách mua đồ xách tay Hàn Quốc chính hãng chất lượng cao

Mua đồ xách tay cần phải cẩn trọng cả trước và sau khi mua. Trước khi mua, cần phải tìm hiểu rõ thông tin người bán hàng, mối bán hàng xem họ kinh doanh lâu chưa, có tiếng xấu gì không, có nhiều khách hàng tin tưởng hay không. Sau khi mua thì phải kiểm tra mã vạch, hóa đơn đầy đủ xem có đúng là hàng mua từ hãng hay không.

Để giảm thiểu tình trạng hàng giả, hàng nhái của đồ xách tay Hàn Quốc tràn vào thị trường Việt, có rất nhiều đơn vị đã đứng ra nhận xách tay hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Thương Đô Logistics là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đặt hàng quốc tế, sẽ giúp khách hàng có nhu cầu sử dụng và kinh doanh đồ xách tay Hàn Quốc tiếp cận được nguồn hàng chất lượng, an toàn và minh bạch.

Dịch vụ mua hộ hàng nội địa Hàn Quốc nở rộ
Dịch vụ mua hộ hàng nội địa Hàn Quốc nở rộ

3.1. Nhập đồ xách tay Hàn Quốc tại các đầu mối uy tín

Vì là đơn vị làm lâu năm trong lĩnh vực nên Thương Đô thu thập được nhiều địa chỉ nhập hàng nội địa Hàn Quốc chất lượng cao mà giá lại không đắt quá như mua trong shop hay cửa hàng chính hãng. Thương Đô có thể giới thiệu các nguồn hàng đó cho bạn tham khảo.

3.2. Hỗ trợ mua đồ xách tay Hàn Quốc tại shop chính hãng

Nếu bạn muốn an tâm về chất lượng hơn nữa thì Thương Đô có thể order hàng tận shop cho bạn. Các sản phẩm thương hiệu có chất lượng tốt nhất và chỉ được bày bán tại các shop chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm tuyệt đối vào nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

3.3. Order hàng Hàn Quốc nội địa tại các web thương mại điện tử

Ngoài ra, để đảm bảo món hàng được nhập về với giá tốt nhất, chất lượng vẫn đảm bảo mà tiết kiệm được nhiều chi phí, Thương Đô sẽ giúp bạn order hàng tại các trang thương mại điện tử Hàn Quốc nổi tiếng. Bạn chỉ cần chọn lựa mặt hàng rồi gửi link sản phẩm để Thương Đô order hộ là xong. Hàng hóa sẽ được thanh toán và vận chuyển về tận tay cho bạn trong tình trạng nguyên vẹn và an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 trang web order quần áo Hàn Quốc nội địa đẹp và rẻ

Để được hỗ trợ mua đồ xách tay Hàn Quốc hoặc gửi hàng đi Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Thương Đô Logistics qua số hotline 1900.6825. Chỉ với một mức phí dịch vụ cực nhỏ thôi nhưng đổi lại là sự an tâm tuyệt đối vào nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng nguồn hàng thì vẫn tốt hơn phải không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *